Thông báo về việc thay đổi logo Công ty

Thông báo về việc thay đổi logo Công ty
Thông báo về việc thay đổi logo Công ty
Lời đầu tiên, Công ty TNHH An Lộc FSC Gia Lai xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác chiến lược của Quý Khách hàng, Quý Nhà đầu tư, Quý Đối tác trong thời gian vừa qua!
Với sứ mệnh mang đến những giải pháp đầu tư hiệu quả nhất đến Khách hàng, Công ty TNHH An Lộc FSC Gia Lai không ngừng thay đổi và phát triển từ quy mô, nhân lực đến chất lượng dịch vụ chăm sóc Khách hàng.
Để thể hiện được ý chí và sứ mệnh này, An Lộc FSC Gia Lai nhận thấy việc thay đổi logo (biểu trưng) sẽ là bước ngoặc chuyển mình với xu hướng và thời đại xứng đáng với sự tin tưởng của Quý Khách hàng, Quý Đối tác và Quý Nhà đầu tư. Đồng thời, logo (biểu trưng) mới sẽ là phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả, giúp Quý Khách hàng dễ dàng nhận ra chúng tôi.
Bởi vậy, Công ty TNHH An Lộc FSC Gia Lai xin thông báo thay đổi logo (biểu trưng) như sau:

Từ ngày 25/07/2020, Công ty TNHH An Lộc FSC Gia Lai sẽ chính thức sử dụng logo (biểu trưng) và bộ nhận diện thương hiệu mới.

Logo (biểu trưng) mới sẽ tự động có hiệu lực pháp lý với tất cả văn bản, hợp đồng, chứng từ và các ấn phẩm truyền thông khác của Công ty TNHH An Lộc FSC Gia Lai.

Mọi chức năng hoạt động và thông tin khác của Công ty TNHH An Lộc FSC Gia Lai không thay đổi.

Xin trân trọng thông báo và chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Quý Nhà đầu sức khỏe và thịnh vượng!

Bình luận