Chương trình Đối tác giới thiệu – An Lộc FSC

Chương trình Đối tác giới thiệu – An Lộc FSC
Chương trình Đối tác giới thiệu – An Lộc FSC

CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC GIỚI THIỆU CỦA AN LỘC FSC

Nhằm mục đích đem lại cho khách hàng thêm nhiều cơ hội đầu tư cũng như thực hiện đúng phương châm: “Nâng giá trị vững niềm tin”, An Lộc FSC Gia Lai luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Niềm tự hào lớn nhất của An Lộc chính là đã khẳng định chất lượng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và sự tin tưởng lựa chọn gắn bó của hơn hàng triệu nhà đầu tư đang đồng hành cùng An Lộc.

Với mong muốn được phục vụ và mang lại sự hài lòng không chỉ cho những khách hàng hiện tại mà còn đối với bạn bè, người thân của khách hàng, chương trình giới thiệu khách hàng mới “Partner Program – Đối tác giới thiệu” được chính thức triển khai từ ngày 20/08/2020, theo đó khách hàng của An Lộc FSC khi giới thiệu người thân, bạn bè cho công ty  được nhận ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Người giới thiệu sẽ nhận được ưu đãi lên đến 1.000.000VND khi giới thiệu thành công khách hàng mới mở tài khoản giao dịch tại An Lộc FSC Gia Lai.
  • Mỗi ngày 10 hàng tháng, người giới thiệu sẽ nhận được thêm 200.000VND hoa hồng ưu đãi duy trì nếu giới thiệu được trên 5 khách hàng cho An Lộc FSC Gia Lai.
  • Hoa hồng giới thiệu có thể được rút về tài khoản ngân hàng hoặc quy đổi thành các ưu đãi tương ứng.

Chi tiết chương trình:

  1. Đối tượng áp dụng

Chương trình áp dụng cho mọi cá nhân, tổ chức có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật; không áp dụng cho cán bộ quản lý, nhân viên, đối tác, cộng tác viên, môi giới của Công ty TNHH An Lộc FSC Gia Lai.

  1. Phạm vi áp dụng: Không giới hạn phạm vi lãnh thổ.
  2. Hình thức triển khai:

Đối tác giới thiệu Khách hàng mới cho Công ty TNHH An Lộc FSC Gia Lai và hưởng hoa hồng hoặc ưu đãi dựa trên doanh số giới thiệu.

  1. Điều kiện và điều khoản tham gia chương trình: xem chi tiết tại file đính kèm: đính kèm file

Lưu ý:

Người giới thiệu cung cấp đúng và đầy đủ thông tin được yêu cầu của mình và của Người được giới thiệu theo các thông tin được thể hiện trong “Mẫu cung cấp thông tin Khách hàng”.

Người được giới thiệu mở hợp đồng, nộp tiền vào tài khoản ký quỹ lần đầu tối thiểu 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng) và thực hiện giao dịch tối thiểu 01 (một) lot.

Để nhận ngay ưu đãi, hãy giới thiệu thêm bạn bè, người thân cho An Lộc ngay hôm nay để niềm vui luôn được nhân đôi cho chính Quý khách hàng và cho người thân của mình.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ trung tâm Hỗ trợ và CSKH: Hotline 0269 3 720 888 – Email: cskh@anlocgroup.vn

Chi tiết điều khoản và chính sách của chương trình:

Dieu Khoan chuong trinh Doi tac gioi thieu

Bình luận