An Lộc FSC tổ chức tọa đàm nhân ngày 20/10/2021

An Lộc FSC tổ chức tọa đàm nhân ngày 20/10/2021
An Lộc FSC tổ chức tọa đàm nhân ngày 20/10/2021

Dù bạn là ai, là nam hay là nữ, cứ mỗi tháng 10 về đều cảm thấy hân hoan, phấn khởi để hướng về ngày mà cả nước Việt Nam tri ân Người phụ nữ với thiên chức cao quý.

Để bày tỏ sự quan tâm tới các nhân cán bộ nhân viên và hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước, sáng ngày 20/10/2021, Công ty TNHH An Lộc FSC Gia Lai đã long trọng tổ chức chương trình tọa đàm chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) và 11 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2021 – 20/10/2021) với chủ đề “Phụ nữ thời đại 4.0”.

Trong tình hình dịch bệnh covid-19 còn diễn biến phức tạp, cán bộ nhân viên Công ty vẫn cố gắng đảm bảo toàn diện thông điệp 5K của Bộ Y tế nhưng vẫn xây dựng một ngày hội của Phụ nữ ý nghĩa – thiết thực – ấm cúng và đoàn kết.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Khoa Quyền – Nhà sáng lập – Chủ tịch HĐTV gửi tới các cán bộ nhân viên nữ lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc và mong rằng các chị em sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa, phát huy tinh thần của phụ nữ thế kỷ 21 để từng bước đồng hành cùng toàn Công ty đạt được các mục tiêu chiến lược trong tương lai.

Trong xã hội hiện nay, phụ nữ Việt Nam không ngừng vươn lên để khẳng định bản thân mình với xã hội. Họ vẫn năng động, sáng tạo trong công việc không thua kém gì nam giới. Xã hội bình đẳng, phụ nữ luôn được tạo điều kiện để phát triển, nhưng họ và không bao giờ quên đi vai trò của mình là một người con, người mẹ, người vợ trong cuộc sống gia đình. Cũng chính vì vậy, đây là dịp để các chị em tự hào và không ngừng nỗ lực, vươn lên, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn nhưng vẫn là người vợ đảm, người mẹ hiền và ngừoi con ngoan của gia đình.

Cũng tại buổi tọa đàm, Ban Lãnh đạo đã lắng nghe và cùng chia sẻ những trải nghiệm, sáng kiến, đóng góp của các chị em trong quá trình làm việc, từ đó đưa ra những chiến lược, chính sách phù hợp hơn nhằm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tích cực, năng động và hiệu quả.

Buổi tọa đàm đã kết thúc trong không khí ấm áp và đoàn kết.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm

Chị em phụ nữ An Lộc FSC nhận quà của Ban Lãnh đạo

Chị Lê Thị Bảo Tiên – Kế toán trưởng – Phát biểu tại buổi tọa đàm

Phút giây ấm áp và đoàn kết sau buổi tọa đàm

Bình luận