An Lộc FSC Gia Lai – Khai trương Văn phòng đại diện tại TP Đà Nẵng

An Lộc FSC Gia Lai – Khai trương Văn phòng đại diện tại TP Đà Nẵng
An Lộc FSC Gia Lai – Khai trương Văn phòng đại diện tại TP Đà Nẵng

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp uy tín và đẳng cấp hàng đầu trong lĩnh vực Giao dịch hàng hoá, An Lộc FSC Gia Lai không ngừng phát triển về chất lượng và quy mô dịch vụ, hôm nay, ngày 24 tháng 10 năm 2020, sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân lực và trí lực, An Lộc FSC Gia Lai đã chính thức khai trương Văn phòng đại diện tại TP Đà Nẵng tại địa chỉ số: 11 đường Nam Sơn 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Sự kiện quan trọng này đánh dấu một bước tiến lớn của An Lộc FSC Gia Lai trong hành trình cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho mọi Khách hàng, mọi Nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Trong sự hân hoan và tự hào của Ban lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Công ty TNHH An Lộc FSC Gia Lai, Chủ tịch Nguyễn Khoa Quyền chia sẻ khát vọng, mục tiêu và sứ mệnh của Công ty đến Khách hàng và kỳ vọng vào sự phát triển của Văn phòng đại diện tại TP. Đà Nẵng sẽ là một bước đệm cho sự phát triển toàn diện của An Lộc, xứng đáng với tôn chỉ: “Nâng giá trị – Vững niềm tin”.

Công ty TNHH An Lộc FSC Gia Lai cũng tin rằng với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và có kiến thức chuyên môn vững vàng sẽ sẵn sàng cháy hết sức mình cho những mục tiêu chiến lược của Chủ tịch Nguyễn Khoa Quyền và Ban Lãnh đạo Công ty, trở thành đầu tàu phát triển cho khu vực Duyên hải miền Trung.

Một số hình ảnh đáng nhớ cho ngày khai trương Văn phòng đại diện tại TP. Đà Nẵng:

 

CÔNG TY TNHH AN LỘC FSC GIA LAI

Trụ sở: Số 499A Phan Đình Phùng TP. Pleiku Gia Lai
Chi nhánh TP. Hồ Chính Minh: Số 50A Lê Thúc Hoạch Q. Tân Phú TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện tại TP. Đà Nẵng: Số 11 Nam Sơn 1 Q. Hải Châu TP. Đà Nẵng
Phòng giao dịch Nguyễn Đình Chiểu – Gia Lai: Số 89/40 Nguyễn Đình Chiểu TP. Pleiku Gia Lai
Hotline: 0269 3 720 888
Website: www.anlocgroup.vn
Email: info@anlocgroup.vn

Bình luận