Traders Fair&Gala Night – Sự kiện tài chính không thể bỏ lỡ năm 2020

Traders Fair&Gala Night – Sự kiện tài chính không thể bỏ lỡ năm 2020
Traders Fair&Gala Night – Sự kiện tài chính không thể bỏ lỡ năm 2020

Bạn có muốn gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia tài chính để tìm hiểu về công nghệ và chiến lược giao dịch mới nhất từ ​​các nhà phát triển? Trader Fair & Gala Night 2020 – sự kiện triển lãm tài chính với các diễn giả từ khắp nơi trên thế giới sẽ diễn ra ngày 20 tháng 6 năm 2020 tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72 (tòa Keangnam, Lô E6, Khu đô thị Cầu Giấy, Phường Mễ Trì, Quận Từ Liêm, Hà Nội. Đây là hội thảo triển lãm và giáo dục tài chính quan trọng nhất năm 2020, được tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam.

Đối tượng tham gia

Sự kiện sẵn sàng chào đón tất cả những ai quan tâm đến giao dịch, thị trường chứng khoán, đầu tư, tâm lý giao dịch và những người muốn giao dịch có lợi nhuận.

Nội dung sự kiện

Các công ty tài chính nổi tiếng, các chuyên gia giao dịch và ngân hàng từ ​​khắp nơi trên thế giới sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ và cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường ngoại hối, chứng khoán, tương lai và quyền chọn. Bên cạnh đó, sự kiện cũng cung cấp cho người tham dự những thông tin chất lượng cao, xu hướng mới nhất, các kỹ thuật giao dịch mới nhất trên thế giới và tạo cơ sở tiếp xúc giữa các công ty và khách hàng.

Một điểm nhấn của sự kiện này đó là lễ trao giải vinh danh các nhà giao dịch cũng như những công ty hoạt động nổi bật trên thị trường tài chính. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia vào các trò chơi và chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn.

Diễn giả

Đến tham dự sự kiện, bạn sẽ được tham dự hội thảo với sự góp mặt của các diễn giả:

1. Mr. Chu Ngọc Cường, nhà sáng lập / CEO của Investing Việt Nam, với chủ đề: Tự động hóa giao dịch với Robot Forex (EA).

2. Mr. Nguyễn Phước Hải, Thạc sĩ BollingerBand, Thạc sĩ NLP, Huấn luyện viên giao dịch, với chủ đề: Bàn về tư duy mở trong giao dịch.

3. Mr. Thai Vo người sáng lập Blockchainvietnam.asia và với chủ đề: Giải mã sự vận hành của bộ máy kinh tế.

Và một số các diễn giả quốc tế khác, bạn có thể xem chi tiết tại: https://hanoi.tradersfair.com/

Đơn vị tổ chức

Hãy cùng chúng tôi điểm lại một vài con số ấn tượng về Finexpo – nhà tổ chức sự kiện đồng thời cũng là một trong những công ty sản xuất sự kiện hàng đầu thế giới.

  • Finexpo đã kết nối hơn 30.000 nhà giao dịch, nhà đầu tư, cố vấn tài chính và hơn 3 000 công ty tài chính và môi giới từ tiền điện tử, cổ phiếu, thị trường tùy chọn và tương lai từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Malaysia, Indonesia, Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc, Kazakhstan, Ukraine, Síp, Slovakia, Latvia và Nga.
  • Hơn 100 000 du khách đã tham dự hội thảo.
  • 500 chuyên gia tài chính quốc tế.

Đừng bỏ lỡ sự kiện tài chính quan trọng nhất năm 2020, đăng ký MIỄN PHÍ tại: https://hanoi.tradersfair.com/

Bình luận