ĐẦU TƯ VÀ SỰ GIÀU CÓ

ĐẦU TƯ VÀ SỰ GIÀU CÓ
ĐẦU TƯ VÀ SỰ GIÀU CÓ

“Nếu bạn không thể tìm được cách kiếm tiền ngay cả trong lúc ngủ thì rất có thể bạn sẽ làm việc đến hết cuộc đời” (Warren Buffett – Nhà đầu tư xuất chúng)

I. Đầu tư là gì? Tại sao phải đầu tư? Phải chăng, mục đích cuối cùng là sự giàu có?

Đầu tư là sinh lời. Bản chất của đầu tư là quá trình tận dụng năng lực quản lý và giá trị của các nguồn lực hiện có để làm gia tăng giá trị tài sản cuối cùng.

Vậy lợi ích của đầu tư là gì? Thay vì bạn phải vất vả làm việc mỗi ngày để kiếm tiền, thì đầu tư giúp bạn bắt tiền phải làm việc để sinh ra tiền cho bạn, ngay cả khi bạn ngủ, bạn đi du lịch, bạn vẫn có tiền.

II. Nhà đầu tư thông thái

Làm thế nào để bạn trở thành nhà đầu tư thông thái. Hãy để chúng tôi được phép đồng hành cùng bạn, trao cho bạn những kỹ năng cần thiết về:

1. Quản lý vòng quay tiền mặt, khả năng tiếp cận thị trường tùy thuộc vào quy mô, năng lực tài chính và vị trí của bạn khi tham gia thị trường.

2. Nắm rõ về pháp luật hiện hành.

3. Hệ thống đầu tư hoàn chỉnh – Thông tin thị trường, yếu tố cung cầu, chiến lược đầu tư, tín hiệu giao dịch,…

4. Hiểu được quy tắc lãi kép – Quyền năng của tiền lãi kép.

III. Đầu tư giao dịch hàng hóa – kênh đầu tư đầy tiềm năng mang đến cơ hội vàng dành cho bạn

Chúc mừng bạn đã quan tâm đến đầu tư, có kiến thức tổng hợp, kỹ năng đầu tư và câu hỏi đặt ra là đầu tư gì hôm nay? Kênh đầu tư nào là phù hợphiệu quả với bạn?

Tùy thuộc vào tư duy đầu tư, quan niệm đầu tư, khẩu vị đầu tư, mức độ mạo hiểm,… để bạn ra quyết định đầu tư gì hôm nay. Có thể bạn là người trực tiếp tạo ra cuộc chơi, cũng có thể bạn là nhà đầu tư thông thái thông qua thị trường giao dịch hàng hóa – kênh đầu tư đầy tiềm năng và là cơ hội vàng dành cho bạn ngay hôm nay.

Tìm hiểu thị trường giao dịch hàng hóa có khó không?

Làm thế nào để tham gia vào thị trường giao dịch hàng hóa?

Làm sao để hội nhập với thị trường giao dịch hàng hóa toàn cầu?

Nếu không có tiền thì làm sao để có thể tham gia thị trường giao dịch hàng hóa?

Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những thắc mắc để giúp bạn làm chủ thị trường giao dịch hàng hóa.

1. Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH AN LỘC FSC GIA LAI chính thức là Thành viên kinh doanh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV) do Tổng Giám Đốc MXV ký ngày 18/03/2019.

Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (Mercantile Exchange of Vietnam – MXV) hoạt động theo hình thức tổ chức là một Công ty Cổ phần và được Bộ Công Thương cấp phép giao dịch hàng hóa (là giấy phép vô thời hạn và duy nhất hiện nay do Bộ Công Thương quản lý và cấp phép).

Công ty TNHH An Lộc FSC Gia Lai được MXV chính thức cho phép sử dụng hệ thống phần mềm CQG  qua đó cung ứng sản phẩm giao dịch rộng rãi tới những Nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư giao dịch hàng hóa trong nước và quốc tế. Thực hiện các giao dịch về 04 nhóm sản phẩm sau: nông sản (đậu tương, dầu đậu tương, khô đậu tương, lúa mì, ngô, gạo…), nguyên liệu công nghiệp (cà phê, đường, bông, ca cao, cao su, …), kim loại (đồng, bạch kim, bạc,…), năng lượng (dầu thô Brent, dầu WTI, khí tự nhiên,…).

2. Tìm hiểu về kênh đầu tư giao dịch hàng hóa

Ngay hôm nay, chỉ cần bạn tham gia đầu tư giao dịch một trong số những sản phẩm có trên phần mềm trực tuyến do Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) cung cấp nghĩa là bạn đang tham gia vào thị trường giao dịch hàng hóa và đang hội nhập toàn cầu.

Với số vốn bao nhiêu thì bạn có thể tham gia vào thị trường giao dịch hàng hóa. Và mức lợi nhuận dự kiến là bao nhiêu / ngày?

Nếu bạn chưa tiết kiệm đủ tiền để đầu tư, chưa có số tiền tích lũy, hoặc bạn chưa từng nghĩ đến tiết kiệm để đầu tư? Vấn đề đặt ra cho bạn rằng, bạn có thích sự giàu có? Nếu câu trả lời là có, thì ngay hôm nay, bạn hãy tiết kiệm ngay khi có thu nhập từ tiền công, tiền lương, tự doanh, … rồi sau đó hãy nghĩ đến tiêu số tiền còn lại sau khi đã tiết kiệm tối thiểu 20% thu nhập bạn nhé. Trong khoảng thời gian tích lũy, tiết kiệm tiền từ những đồng xu nhỏ nhất, bạn hãy đầu tư cho bản thân về kiến thức đầu tư, tìm kiếm cho mình một kênh đầu tư phù hợp và hiệu quả với số vốn ít ỏi ban đầu như gửi tiết kiệm ngân hàng, mua vàng, chứng chỉ quỹ, quỹ trái phiếu, quỹ cổ phiếu, chứng khoán,… Đến lúc bạn có số vốn đủ lớn để tham gia vào thị trường giao dịch hàng hóa đầy tiềm năng mang đến cơ hội giàu có dành cho bạn.

3. Công thức tiết kiệm để đầu tư

Dù rằng chúng ta có thể bắt đầu từ con số rất nhỏ, nhưng nếu chúng ta không có những sự bắt đầu thì chúng ta không bao giờ đến đích. Tất cả những tài sản khổng lồ đều bắt đầu từ những đồng xu nhỏ.

Công thức tiết kiệm để đầu tư thông minh: Doanh thu – Lợi nhuận = Chi phí

Hãy biết tiết kiệm tối thiểu 20% doanh thu trước khi chi tiêu cá nhân. Chúc bạn luôn có sức khỏe tài chính tốt, làm chủ tiền bạc và trở thành nhà đầu tư thông thái.

4. Điều khẩn cấp ngay hôm nay là gì khi đã có tiền tích lũy?

Hãy tham gia thị trường giao dịch hàng hóa ngay hôm nay cùng chúng tôi với các lý do: Chúng tôi sẽ giúp bạn có một hệ thống danh mục sản phẩm đầu tư hoàn chỉnh từ phương pháp đầu tư, tín hiệu giao dịch, quản lý vốn,… phù hợp với năng lực tài chính, mức độ mạo hiểm và khẩu vị đầu tư của bạn. Đặc biệt chúng tôi giúp bạn kiểm soát những sai lầm thường gặp trong đầu tư, vượt qua nỗi sợ và lòng tham khi giao dịch.

Với phương châm nâng giá trị vững niềm tin, chúng tôi giúp bạn đưa ra quyết định trong từng lệnh giao dịch để sinh lời, tối ưu vòng quay tiền mặt và sử dụng hiệu quả năng lực của tiền lãi kép, thượng tôn pháp luật, và bạnnhà đầu tư thông thái – Đầu tư là sứ mệnh của người thành công.

Tiết kiệm là khoản tích lũy quan trọng để bạn chuẩn bị tài chính cho những kế hoạch trong tương lai. Warren Buffett một tỷ phú giàu trên thế giới và là người được mệnh danh là nhà đầu tư huyền thoại, ông đã tiết kiệm từ rất sớm và ông đã dành khoản tiền kiệm đầu tiên của mình để đầu tư, chính tư duy đúng đắn về việc tiết kiệm để thực hiện các kế hoạch đầu tư đã giúp ông đạt được những thành tựu to lớn.

Đầu tư cho bản thân càng sớm càng tốt, nếu bạn dùng trí tuệ để kiếm tiền thì nguồn thu nhập của bạn sẽ là không giới hạn, năng lực của bạn càng tốt bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền, hãy nhìn vào nhưng người giàu có, những triệu phú, tỷ phú trên thế giới, họ rất chú trọng vào việc đầu tư kiến thức cho bản thân.

Đầu tư càng sớm càng tốt, người có tư duy làm giàu thường có thói quen dùng tiền để đầu tư vào các loại tài sản sinh lời, dùng tiền để sinh ra tiền giúp bạn có thể tăng thu nhập lên hàng chục, thậm chí hàng trăm lần, hãy tìm hiểu và học về đầu tư tài chính để thay đổi bức tranh tài chính của mình.

 Đầu tư giao dịch hàng hóa – kênh đầu tư tiềm năng mang đến cơ hội vàng cho mục tiêu làm giàu.

Quý Nhà đầu tư, Quý Khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết về giao dịch hàng hoá qua các bài viết ở dưới đây:

CÔNG TY TNHH AN LỘC FSC GIA LAI

Địa chỉ: 499A Phan Đình Phùng, TP. Pleiku, Gia Lai, Việt Nam.

Điện thoại: (0269) 3 720 888

Fax: (0269) 3 720 888

Email: sales@anlocgroup.vn

Website: anlocgroup.vn

 

Bình luận