40 triệu thì đầu tư gì sinh lời cao và ổn định

40 triệu thì đầu tư gì sinh lời cao và ổn định
40 triệu thì đầu tư gì sinh lời cao và ổn định

Với ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, chắc hẳn nhiều anh chị sẽ quan tâm đến việc đầu tư để sinh lời trong thời kỳ kinh tế khó khăn hiện nay.

Thật không khó để tìm kiếm các cơ hội đầu tư với số vốn ban đầu như vậy, nhưng suy cho cùng, sự bất ổn định của nền kinh tế thế giới và các nhu cầu thiết yếu đã thay đổi nhiều khiến cho việc dòng tiền sinh lời như mong muốn của anh chị đã không còn nữa.

Vậy, với 40 triệu, anh chị nên đầu tư gì, đầu tư vào đâu và phương pháp đầu tư như thế nào là hiệu quả?

Để trả lời câu hỏi này, hãy quay lại cách anh chị phân bổ số tiền trên, đối với một số anh chị có mức thu nhập cao, việc trích ra 40 triệu để đầu tư vào các hình thức: Tiền gửi tiết kiệm, bảo hiểm là một điều hoàn toàn dễ dàng, nhưng các hình thức trên đều có chung vấn đề là tỷ suất sinh lời không cao. Ngược lại, đối với một số anh chị muốn đầu tư từ những số tiền tích góp qua thời gian thì mong muốn lớn nhất lại là sự an toàn cho dòng tiền đầu tư.

Hơn hết, đầu tư là sinh lời và sinh lời như thế nào là hợp lý để dòng tiền đầu tư của anh chị không thụ động mà vẫn đảm bảo được rủi ro trong đầu tư.

Trong bài viết này, xin được chia sẻ cùng anh chị một giải pháp đầu tư tài chính có thể giải quyết được mọi vấn đề lo lắng phía trên. Đó chính là Đầu tư Giao dịch hàng hóa. Một trong những loại hình đầu tư tài chính linh hoạt và tối ưu nhất kỷ nguyên 4.0.

Hàng hóa là một trong những nhu yếu phẩm của nhân loại, khi mà sự phát triển về khoa học, kỹ thuật và các lĩnh vực đời sống đã ở một tầm cao mới thì hàng hóa càng trở nên quan trọng trong mọi lĩnh vực. Đầu tư giao dịch hàng hóa cũng xuất phát từ sự phát triển tất yếu đó.

Một cách tổng quát, đầu tư giao dịch hàng hóa là một hình thức đầu tư tài chính, mà ở đó anh chị đầu tư bằng cách mua hoặc bán một khối lượng hàng hóa nhất định thông qua các sàn giao dịch quốc tế trên toàn cầu dựa trên mức biến động giá thực tế của hàng hóa cơ sở.

Cụ thể hơn, anh chị có thể mua một tấn ngô của một nông dân nào đó ở tận nước Mỹ xa xôi bằng một hợp đồng giao dịch và bán lại khi giá cao hơn để kiếm lời mà không cần phải tích trữ tại nhà một kilogram ngô nào.

Và cuối cùng, đầu tư thế nào là hợp lý?

Hãy bắt đầu với việc lựa chọn đối tác tư vấn và hỗ trợ anh chị trong việc đầu tư, bởi việc chọn đúng đối tác sẽ là đòn bẩy để anh chị hoạch định và quản lý rủi ro trong đầu tư, điều mà không phải ai cũng làm được.

Tiếp theo đó, hãy thực hiện kế hoạch đầu tư một cách cẩn trọng và thông minh, mọi quyết định đầu tư đều mang một rủi ro tiềm ẩn, hãy luôn nhớ điều đó, và anh chị nên thực sự sáng suốt trong tất cả quyết định và cùng với đối tác chia sẻ với nhau những phương án tốt nhất mọi lúc.

Cuối cùng, hành động ngay, khi anh chị chờ đợi, mọi cơ hội sẽ bị bỏ qua mà không bao giờ quay lại. Để có cơ hội này, hãy tìm những đối tác có thể sẵn lòng chia sẻ với anh chị những cơ hội bắt đầu mà không đòi hỏi thêm điều gì.

Tại An Lộc FSC, với đội ngũ chuyên viên và phân tích tận tâm, có kiến thức chuyên sâu và luôn sẵn lòng phục vụ Nhà đầu tư 24/7 cùng hạ tầng dịch vụ khách hàng hiện đại, chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng, mọi kế hoạch sinh lời từ đầu tư của anh chị sẽ không còn là giấc mơ.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xây dựng kế hoạch quản lý rủi ro miễn phí:
Hotline: 0905 293 379 0269 3 720 888
Email: sales@anlocgroup.vn
Website: www.anlocgroup.vn

Bình luận