Phần mềm CQG hỗ trợ giao dịch hàng hóa hàng đầu thế giới

Phần mềm CQG hỗ trợ giao dịch hàng hóa hàng đầu thế giới
Phần mềm CQG hỗ trợ giao dịch hàng hóa hàng đầu thế giới

Thông tin chính thức từ Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) đến 31/07/2020 chính thức ngừng hoạt động giao dịch phái sinh hàng hóa trên phần mềm Vision Commodities, thay vào đó NĐT sẽ giao dịch trên phần mềm CQG – 1 trong 3 nền tảng đầu tư hàng đầu thế giới hiện nay.


Giới thiệu về phần mềm CQG

CQG là nhà cung cấp phần mềm tài chính để phân tích kỹ thuật thị trường, biểu đồ và giao dịch điện tử, đặc biệt là trong lĩnh vực giao dịch phái sinh hàng hóa. Trên thế giới, CQG đang là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu hiện nay, chiếm thị phần vượt trội (60%) so với các đối tác khác (TT, Patsystem, …).

CQG cho phép các nhà đầu tư truy cập dữ liệu giá và lệnh tới mọi sở giao dịch hàng hóa trên thế giới, tối ưu hóa bộ sản phẩm giao dịch cho người dùng từ cơ bản đến cao cấp, và tổ chức ở mức độ chuyên sâu.

Việc chuyển giao sử dụng phần mềm giao dịch hàng hóa từ VC sang CQG giúp các NĐT giao dịch tối ưu, thuận tiện hơn với nhiều đặc điểm nổi bật:

  • Đặt lệnh trên đa nền tảng: Web, Desktop và App mobile.
  • Hỗ trợ tính năng vẽ biểu đồ và phân tích kỹ thuật.
  • Giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng.

Giao dịch phái sinh hàng hóa trên phần mềm CQG Trader

CQG Trader là giải pháp hỗ trợ NĐT đặt lệnh và quản lý tài khoản trên giao diện phần mềm trực quan. Với ưu điểm giao diện đơn giản và dễ sử dụng hơn bản web, giao dịch trên phần mềm CQG Trader giúp NĐT giao dịch dễ dàng hơn với công cụ hỗ trợ thang giá và chờ mua/bán đầy đủ trên các Sở hàng hóa liên thông.

Ngoài ra, CQG Trader cũng hỗ trợ đặt lệnh đa dạng GTC, FAK, FOK, ICEBERG, OCO,…..

Tuy nhiên, phần mềm CQG Trader không hỗ trợ khách hàng biểu đồ giá để phân tích kỹ thuật. Đồng thời phần mềm này chỉ có thể sử dụng trên hệ điều hành Microsoft Windows.

Giao dịch phái sinh hàng hóa trên phần mềm CQG Desktop

Đây là giải pháp mới nhất từ CQG khi cho phép các NĐT có thể đặt lệnh trực tiếp trên nền tảng web. Do vậy, khách hàng có thể đăng nhập và theo dõi tài khoản ở bất kỳ đâu, bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ khả năng duyệt web.

Ngoài ra, trên nền tảng web cũng hỗ trợ thêm một số tính năng nổi bật khác như vẽ biểu đồ, thang giá, các công cụ phân tích kỹ thuật phổ biến. CQG desktop tương thích trên mọi nền tảng như: Windows, Mac OS, Linux, Android, IOS và cả những thiết bị di động khác: Table/Desktop hay Mobile.

 

Giao dịch phái sinh hàng hóa trên phần mềm CQG QTrader

Phần mềm CQG QTrader là giải pháp giao dịch cao cấp cung ứng cho các cá nhân/tổ chức chuyên nghiệp có nhu cầu thay thế CQG Trader. CQG QTrader cung cấp tính năng vẽ biểu đồ cùng các công cụ phân tích kỹ thuật phổ biến. Có thể stream dữ liệu giá thời gian thực và các chỉ số phân tích trên phần mềm Microsoft Excel bằng công cụ CQG RTD.

Ngoài ra, với CQG QTrader các trader chuyên nghiệp có thể sử dụng thêm một số tiện tích mở rộng như có cảnh báo, mở rộng dữ liệu phân tích,…

Giao dịch phái sinh hàng hóa trên phần mềm CQG Mobile

Một lợi thế lớn của CQG so với các nền tảng đầu tư khác là hỗ trợ thực hiện giao dịch trên mobile. Các NĐT có thể theo dõi giá hàng hóa, tạo danh sách hàng hóa cần theo dõi, đồng thời thực hiện đặt lệnh ngay trên chính thiết bị di động ở bất cứ đâu.

Một điểm yếu nhỏ là giao diện trên CGQ Mobile không cho phép khách hàng vẽ biểu đồ và thực hiện các phân tích kỹ thuật trên đó.

So sánh các phần mềm giao dịch phái sinh hàng hóa

 

Bảng so sánh tính năng Commodities Vision và CQG

Từ nay đến hết 31/07/2020, An Lộc FSC Gia Lai miễn phí mở tài khoản trên CQG và hỗ trợ kết nối miễn phí tất cả các nền tảng.

Chương trình áp dụng cho Khách hàng thỏa điều kiện về tài khoản tại An Lộc FSC Gia Lai. Vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên theo thông tin bên dưới để được tư vấn thêm

>>> Đăng ký Mở tài khoản thực

>>> Đăng ký trải nghiệm DEMO giao dịch hàng hóa tại link

—————

CÔNG TY TNHH AN LỘC FSC GIA LAI

  • Trụ sở chính: 499A Phan Đình Phùng, P. Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai
  • Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: 50 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: cskh@anlocgroup.vn
  • Fanpage: https://facebook.com/anlocgroup.vn
  • Hotline: 1900 4751 – 0269 3 720 888

 

Các bài viết liên quan:

  • Thông báo chuyển giao hoạt động giao dịch hàng hóa từ Vision Commodities sang CQG
  • Chi phí gói sản phẩm giao dịch trên CQG tại An Lộc FSC Gia Lai

Bình luận