Đầu tư thông minh – Xu hướng đầu tư hot nhất 2020

Đầu tư thông minh – Xu hướng đầu tư hot nhất 2020
Đầu tư thông minh – Xu hướng đầu tư hot nhất 2020

Tiến sĩ Carol S.Dweck, một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về tâm lý học phát triển đã đưa đến một luận điểm giản đơn nhưng vô cùng kinh ngạc về sức mạnh của tư duy: Tư duy tạo ra khả năng của con người.

dau-tu-thong-minh-01

Nên một người có hướng tư duy mở và tầm nhìn xa, con đường phía trước ắt sẽ rộng mở. Nếu bạn xem cuộc sống là một ván cờ, cách để bạn chiến thắng cuộc chơi này là bao quát bố cục bàn cờ và có tầm nhìn xa trong từng nước đi, để tới cuối cùng là “Chiếu Tướng”.
Có một câu ngạn ngữ như sau: Chiếc bánh rán có lớn đến đâu cũng không thể lớn hơn được cái chảo rán bánh. Bạn có thể rán được một chiếc bánh lớn, nhưng cái bánh đó của bạn dù có lớn tới đâu thì cũng đều phải chịu sự giới hạn của chiếc chảo.
Những mong muốn trong tương lai của bạn và tôi dường như rất giống với chiếc bánh này, chiếc bánh lớn đến đâu hoàn toàn phụ thuộc vào chiếc chảo mà bạn sẽ lựa chọn để tạo ra nó – đây chính là tầm nhìn.
Đầu tư thông minh và Phái sinh hàng hóa đang là một xu hướng. Tại sao không thử tìm hiểu tầm nhìn chúng tôi mang đến cho bạn?

CÔNG TY TNHH AN LỘC FSC GIA LAI

Địa chỉ: 499A Phan Đình Phùng, TP. Pleiku, Gia Lai, Việt Nam.

Điện thoại: (0269) 3 720 888

Fax: (0269) 3 720 888

Email: sales@anlocgroup.vn

Website: anlocgroup.vn

Bình luận